Trường Tiểu học Ninh Sơn

        “Tiểu học  Ninh Sơn” ngôi trường thân yêu nằm ở trung tâm của xã Ninh Sơn.

        Ngay từ những ngày đầu thành lập, nhà trường đã xác định mục tiêu đào tạo của trường là dạy chữ, dạy người. Nhà trường luôn coi trọng việc giáo dục toàn diện cho học sinh. Rất nhiều thế hệ các thầy cô giáo có nhiều đóng góp cho sự phát triển toàn diện của nhà trường.

        Với khuôn viên không được rộng, trường có 2 dãy nhà 1 tầng, 1 dãy nhà cao tầng với 28 phòng học, 3 phòng chức năng, một dãy nhà cấp 4 là khu hiệu bộ, hành chính.. ..cùng 749 học sinh đã thấy được sự quây quần gắn bó của nhà trường. Khung cảnh sư phạm ngày càng khang trang, sạch đẹp. Giờ đây, nhà trường ngày càng phát triển. Chính điều này đã thổi một luồng gió mới giúp cho thầy và trò nhà trường phấn khởi, quyết tâm tự tin thực hiện mục tiêu đề ra.

Trong công tác dạy và học, được sự chỉ đạo sát sao nhiệt tình luôn tận tâm với nghề của thầy giáo Nguyễn Văn Tám bí thư chi bộ- hiêu trưởng nhà trường , nhà trường tích cực đổi mới giáo dục, nâng cao chất lượng các mặt hoạt động:

         Đội ngũ thầy cô: 100% Đạt chuẩn và trên chuẩn. Phong trào tự học, tự nâng cao trình độ chuyên môn tạo bầu không khí sôi nổi đoàn kết giúp đỡ nhau tiếp cận tri thức, công nghệ hiện đại. Nhiều thầy cô là chiến sĩ thi đua, giáo viên tiêu biểu,giáo viên giỏi cấp Huyện, cấp Tỉnh. Nhiều thày cô luôn miệt mài với công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Tập thể các thày cô luôn luôn hướng về một đích chung “ xây dựng tập thể nhà trường đoàn kết vững mạnh”

          Học sinh: Các em đều chăm ngoan, hòa mình vào tập thể cùng học tập phấn đấu rèn luyện. Bên cạnh thành tích tốt về chất lượng đại trà các em còn đạt được nhiều thành tích cao trong các cuộc thi cấp Quốc gia , cấp Tỉnh, cấp Huyện, cấp trường

     Công tác Đội và phong trào thiếu nhi là mặt mạnh của nhà trường. Có nhiều phong trào nổi bật như : Bảo vệ di tích lịch sử Đình làng Nội Ninh, hành quân về nguồn…..Liên đội nhiều năm liền đạt giỏi cấp Huyện.

     Công tác Công đoàn: Luôn tạo sự gắn bó đoàn kết yêu thương. Trường chính là ngôi nhà thứ hai của mỗi thành viên trong nhà trường, công đoàn luôn giữ danh hiệu vững mạnh.

         Chi đoàn cánh tay phải của Đảng luôn giữ danh hiệu vững mạnh.

        Chi bộ nhà trường nhiều năm liền đạt danh hiệu trong sạch, vững mạnh.

          Với niềm tin, sự phấn khởi và truyền thống của ngôi trường 17 năm tuổi, thầy và trò nhà trường quyết tâm nâng cao hơn nữa chất lượng giáo dục, nơi đây, luôn là địa chỉ đáng tin cậy của các bậc phụ huynh học sinh trong sự nghiệp trồng người cao cả. Nơi ươm mầm tốt cho các thế hệ trẻ thân yêu.

Bài viết liên quan