Chi bộ trường Tiểu học Ninh Sơn có thành tích xuất sắc trong phong trào thi đua học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh.

Kết quả 5 năm thực hiện Chỉ thi 05-CT/TW của Bộ chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”. Trong 5 năm, có 4 năm đạt chi bộ Hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ, 1 năm đạt Hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Chi bộ vinh dự được Huyện hủy tặng giấy khen tại buổi Lễ báo công dâng Bác sơ kết 5 năm thực hiện Chỉ thi 05-CT/TW của Bộ chính trị về “ Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” được tổ chức tại Khu căn cứ cách mạng ATK - Thái Nguyên.

Đồng chí Nguyễn Quý Dương – Thường vụ huyện ủy – Phó Chủ tịch thường trực HĐND huyện Việt Yên trao tặng hoa và giấy khen cho đ/c Nguyễn Văn Tám – Bí thư chi bộ - Hiệu trưởng trường TH Ninh Sơn