Hoạt động vui tết trung thu trường tiểu học Ninh Sơn

Tết trung thu do nhà trường tổ chức năm nay diễn ra mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Trung thu với trải nghiệm sáng tạo của học sinh. Các em được vui chơi, được thể hiện khả năng sáng tạo của mình bằng những hoạt động bổ ích và lí thú. Đến dự Tết trung thu của các em, thầy, trò nhà trường vinh dự được đón đoàn đại biểu của UBND huyện Việt. Cùng đi có đại diện của các ban ngành, đoàn thể xã Ninh Sơn và đại diện HCMHS.

Buổi “ Vui Trung Thu” do nhà trường tổ chức năm nay diễn ra mang ý nghĩa vô cùng sâu sắc. Trung thu với trải nghiệm sáng tạo của học sinh. Các em được vui chơi, được thể hiện khả năng sáng tạo của mình bằng những hoạt động bổ ích và lí thú. Đến dự Tết trung thu của các em, thầy, trò nhà trường vinh dự được đón đoàn đại biểu của UBND huyện Việt. Cùng đi có đại diện của các ban ngành, đoàn thể xã Ninh Sơn và đại diện HCMHS.

Trân trọng kính mời các bậc phụ huynh hãy cùng tham dự hoạt động trong Tết trung thu của các em trường Tiểu học Ninh Sơn qua những hình ảnh: 

sau:

 

Các em chuẩn bị cho mâm cỗ trung thu

Văn nghệ chào mừng Tết trung thu.

                    

Ý tưởng sáng tạo trong phần thi bày mâm cỗ trung thu của các em.

 

 

 

Với ý tưởng sáng tạo của các em, những mâm cỗ trung thu được hoàn tất với muôn màu muôn vẻ khác nhau nhưng đều mang chung nét đặc trưng đậm đà bản sắc dân tộc Việt Nam mà hình ảnh đầu tiên không thể thiếu đó chính là Bác Hồ, Người cầm lái vĩ đại đưa con thuyền dân tộc tới bến vinh quang. Cây tre, biểu tượng cho khí phách và tâm hồn người dân đất Việt. Hình dáng Việt Nam chữ S với biển đảo thân yêu thể hiện chủ quyền và ý chí quyết tâm bảo vệ chủ quyền thiêng liêng đó.

Các mâm cỗ đã hoàn tất với đôi bàn tay khéo léo của học sinh.

 

 

Phần trao quà Tết trung thu vì bạn nghèo diễn ra thật xúc động.

Màn rước đèn, phá cỗ của các em học sinh đã khép lại Tết trung thu với ý nghĩa sâu sắc và bổ ích cho các em học sinh trường Tiểu học Ninh Sơn.

 

Nụ cười trên những đôi môi, niềm vui chứa chan trong từng ánh mắt học sinh thân yêu của chúng tôi. Tết trung thu với trải nghiệm sáng tạo của học sinh trường Tiểu học Ninh Sơn đã khơi dậy niềm tin vào đôi tay, vào năng lực của chính các em.

Bài viết liên quan