GIÚP HỌC SINH ÔN LUYỆN KIẾN THỨC TRONG THỜI GIAN NGHỈ HỌC DO DỊCH BỆNH COVID-19

Thực hiện công văn số 431/BGDDT – GDTC và công văn số 541/UBND- KGVX của UBND tỉnh Bắc Giang về việc kéo dài thời gian nghỉ học của học sinh, sinh viên, học viên do dịch bệnh Covid-19 đến hết tháng 2/2020.

Trường Tiểu học Ninh Sơn – Việt Yên – Bắc Giang, đã thông báo kịp thời tới phụ huynh học sinh của trường về kế hoạch nghỉ học và phòng tránh dịch bệnh tại nhà. Đồng thời nhà trường đã thông báo tới giáo viên tự ra bài tập ôn tập kiến thức cho HS trong thời gian nghỉ phòng dịch lây lan.

Hình ảnh GV ra bài tập cho HS.

Sau khi tập hợp bài tập của tất cả các đồng chí GV ở các khối lớp, sáng ngày 17/2/2020, nhà trường đã thống nhất, kiểm tra lại các bài tập và in cho mỗi học sinh một bộ bài tập rồi cử giáo viên giao tận tay HS.

Hình ảnh GV duyệt lại bài tập

Việc làm trên tuy nhỏ nhưng đã để lại niềm tin yêu của phụ huynh và học sinh trong nhà trường. Học sinh vừa đảm bảo được sức khỏe mà không bị mai một kiến thức.

Bích Ngọc